2015-09-20
ร้านอาหารใน Siam paragon มีหลายร้านมากมาย แต่ว่าคนก็เยอะแทบจะทุกร้าน เลือกไม่ถูกว่าจะทานอะไรดี เดินผ่านร้าน coco ichibanya ก็ตัดสินใจทานร้านนี้ เป็นร้านเล็กๆ โต๊ะไม่ค่อยเยอะเท่าไร ตอนที่ไปทานก็ต้องรอคิวเช่นกันวันนี้สั่งเป็นข้าวปกติ ความเผ็ดระดับ 4 เพิ่มชีส ในความรู้สึกสำหรับคนทานเผ็ด ระดับนี้ไม่เผ็ดเลยกำลังดีค่ะ ยังไม่เคยลองระดับ 5 กลัวจะทรมานท้องไส้ เพิ่มความอร่อยด้วยขิงดองสีแดง อร่อยแบบอิ่มกำลังดี ข้าวปกติ ความเผ็ดระดับ 4 เช่นกัน แต่เพิ่มหอยลาย ได้รสชาดผักกิมจิมาเพิ่มด้วย หอยลายเต็มจาน อร่อยอีกเช่นกันสรุปแล้ว ส่วนตัวคิดว่าไม่มีแกงกะหรี่ร้านไหนอร่อยเท่าร้านนี้แล้ว (หรือยังไม่เคยไปลองร้านอื่น) 555 แต่รับรองว่าคนที่ชอบแกง
ร้านอาหารใน Siam paragon มีหลายร้านมากมาย แต่ว่าคนก็เยอะแทบจะทุกร้าน เลือกไม่ถูกว่าจะทานอะไรดี เดินผ่านร้าน coco ichibanya ก็ตัดสินใจทานร้านนี้ เป็นร้านเล็กๆ โต๊ะไม่ค่อยเยอะเท่าไร ตอนที่ไปทานก็ต้องรอคิวเช่นกัน วันนี้สั่งเป็น
สรุปแล้ว ส่วนตัวคิดว่าไม่มีแกงกะหรี่ร้านไหนอร่อยเท่าร้านนี้แล้ว (หรือยังไม่เคยไปลองร้านอื่น) 555 แต่รับรองว่าคนที่ชอบแกงกะหรี่ เลือกร้านนี้ไม่มีผิดหวังค่ะ ร้านมี Vat & Service charge ด้วย เป็นร้านในเครือฟูจิค่ะ