2012-03-21
ร้านนี้อยู่แถวๆลานกิจกรรมค่ะมีขายปั้นขลิบ ครองแครง และของที่กินพื้นที่ร้านมากที่สุดก็ทอดมันเนี่ยแหละค่ะพร้อมเสริฟด้วยถ้วยกระทงใบตอง แน่นหนาพอไม่ทำให้เลอะเทอะทอดเสร็จจากกระทะร้อนๆข้างๆร้านเลย ขายดีมาก มีคนมาซื้อไม่ขาดเลย จนบางครั้งที่อยู่ในกระทะสียังไม่สวยเลย ก็ตักขึ้นมาแล้วทอดมันชิ้นเล็กๆ ผสมถั่วฝักยาวที่หั่นมาเล็กมากๆ ปกติไม่ค่อยชอบรสชาติถั่วฝักยาว เลยชอบของที่นี่ ทอดมันเด้งๆ หนุบๆ มีกรอบนิดๆจากถั่วฝักยาว ราดกับน้ำจิ้มหวานๆจิ้มกินเพลินๆ แป๊บเดียวก็หมดซะแล้ว.....