2011-08-07
ร้านอาโออิมีสามสาขา สีลม พารากอน แล้วก็เอ็มโพเรี่ยมโดยส่วนตัวแล้วชอบสาขาสีลมมากที่สุดแล้วถึงร้านจะเล็ำกหน่อยแต่ก็คลาสสิกดี *U*แต่วันนี้ไปทานเป็นมื้อเที่ยงที่สาขาพารากอนค่าโชคดีที่เข้าร้านตั้งแต่ 11 โมงกว่าๆเลยไม่ต้องเจอกับช่วงคนเยอะทำให้ได้อาหารเร็ว มื้อนี้สั่งชุดเบนโตะซูชิ (จำชื่อเมนูจริงๆไม่ได้ค่า ^^")ก็มีเทมปุระ แซลมอน เครื่องเคียงสไตล์ญี่ปุ่นๆ แล้วก็ซูชิหลากหลายเลยชอบเครื่องเคียงร้านนี้มาก เพราะน่ารักสไตล์ไปกินที่ญี่ปุ่นเลย หาได้ยากในร้านอาหารญี่ปุ่นบ้านเรา ><,,รสชาติอาหารอร่อยไม่เคยผิดหวังเลยค่า(แต่ก็รู้สึกว่าสาขาสีลมอร่อยกว่า ^^")เทมปุระทอดกำลังดีหน้าตาน่ารักมากด้วย ปลาของซูชิก็สดค่า
มื้อนี้สั่งชุดเบนโตะซูชิ (จำชื่อเมนูจริงๆไม่ได้ค่า ^^") ก็มีเทมปุระ แซลมอน เครื่องเคียงสไตล์ญี่ปุ่นๆ แล้วก็ซูชิหลากหลายเลย