2012-04-15
แหลมเจริญซีฟู๊ดเป็นร้านอาหารทะเลชื่อดังเลยนะคะ ร้านอยู่เส้นรามอินทราค่ะถ้าอยากจะทานอาหารทะเล สดๆ อร่อยๆ ก็ต้องที่นี่เลยค่ะที่ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ ที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งในร้านและข้างนอกรับลมสบายๆค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ อาหารก็รอไม่นานด้วยเมนูนี้แนะนำค่ะ อร่อยมากๆ ต้มยำปลาเก๋าค่ะ ปลาสดมากๆอร่อยจริงๆค่ะร้านนี้ขอบอกว่าสั่งอะไรไปไม่เคยผิดหวังค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลาค่ะ อร่อยมากๆเลย ปลาสดมาก ไม่ใช่แค่ปลาค่ะอาหารทะเลที่นี่เค้า สดอร่อยทุกอย่างค่ะ บริมาณที่ให้ก็เยอะ คุ้มราคาค่ะปลาหมึกนึ่งมะนาวนี่ก็อร่อยมากนะคะ ให้เยอะมากๆค่ะ ถูกปากทั้งครอบครัวเลยกุ้งอบวุ้นเส้นมาเป็นหม้ออบเลยค่ะ กลิ่นหอมเครื่องมากๆ วุ้นเส้นเหนียวนุ่มอร่อยมากค่ะแถ
สบายๆค่ะ
พนักงานบริการดีค่ะ อาหารก็รอไม่นานด้วย เมนูนี้แนะนำค่ะ อร่อยมากๆ ต้มยำปลาเก๋าค่ะ ปลาสดมากๆอร่อยจริงๆค่ะ
ปลาหมึกนึ่งมะนาวนี่ก็อร่อยมากนะคะ ให้เยอะมากๆค่ะ ถูกปากทั้งครอบครัวเลย กุ้งอบวุ้นเส้นมาเป็นหม้ออบเลยค่ะ กลิ่นหอมเครื่องมากๆ วุ้นเส้นเหนียวนุ่มอร่อยมากค่ะ
แถวๆรามอินทราถ้าเป็นร้านอาหารทะเล ร้านนี้จะดังสุดค่ะ อร่อยมากๆเลย
ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อยนะคะ แต่ปริมาณกับความสด อร่อยแล้วคุ้มค่าค่ะ