ที่ No.43 ปกติจะขึ้นชื่อเรื่องขนม + คุ๊กกี้ อร่อยๆ ร้านสวยแต่งโมเดิรน บรรยากาศดี นั่งสบาย แอร์เย็นเชียบอาหารบุฟเฟ่ต์ เริ่มจากสลัดต่างๆ ทั้งผัก ไส้กรอก และสลัดสำเร็จรูปที่เตรียมไว้แล้ว ผักต่างๆสด อร่อย 9/10มันอบจืดไปหน่อย ทานกับซอสอร่อยขึ้นมาก 8/10 ครับปลากะพงอบ อร่อยหอมหวานนิดๆ เค็มพอดี มาชิ้นพอดีคำ อร่อยเยี่ยมครับ 9/10ไก่อบชีส หอมเข้ม ไก่นุ่ม ชิ้นโต อร่อยครับ 8.5-9/10ไก่ทอด กรอบหอมเข้มดีเลยครับ แต่มาเย็นชืดไปหน่อย 8/10 ครับผัดเปรี้ยวหวานปลาพริกไทยดำ 9/10 ปลาสด นุ่ม กล่อมกล่อม เข้มข้นปลาดิบสดหวานเยี่ยมครับการบริการดี ความสะอาดไม่เป็นรองใคร มาตรฐานร้านหรู ลาไปก่อนครับทุกคน
ปลาดิบสดหวานเยี่ยมครับ

• ปลากะพงอบ