2013-03-27
ทาน Sizzler กันครับ ที่ Central Ladprao ร้านอยู่ชั้น 3 มุมสุดทางเดินขวามือ เมื่อขึ้นบันไดเลื่อนมาเลยครับเพื่อนทานสลัด 189 บาท ครับ ผมสั่งชุด BBQ Pork Boston มาหารกับเพื่อนครับBBQ Pork Boston ตัวเนื้อไขมันเยอะมากครับ ไม่ชอบเลย บางคนอาจชอบหากชอบเนื้อนุ่มๆแทรกมัน รสชาติเข้มข้นดีครับ ทานคู่มันอบทีมาร้อนๆหอมๆ เชียวครับสลัดบาร์ ผักสดทุกชนิด เยี่ยมๆๆ ไม่มีปัญหา ควบคุมคุณภาพได้แม่นยำมาก ทุกสาขาซุปต้มยำไก่ เซ็งมาก ไม่มีเนื้อไก่เลย เข้มข้นดีครับ เผ็ดเปรี้ยวดีมาก ส่วนซุปเห็ดครีม ก็เข้มแห้งเหนียวมากไปนิดครับวันนี้ผลไม้ สด หวานฉ่ำ มูสช๊อกโกแลตก็เข้มขมหอมช็อคเต็มๆดีมากมายเลยครับแล้วแวะไปทานกันดูได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครั
แล้วแวะไปทานกันดูได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ