ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านคนทำงานก็ต้องร้านนี้เลยครับร้านShin Emon มีทั้งราเมนที่ราคาชามละไม่ถึงร้อยและอาหารทานเล่นอย่างทาโกยากิ แล้วในวันนี้ผมก็มีโอกาสได้มาลองทาโกยากิพอพนักงานทำเสร็จแล้วเพือนไม่รอช้าชิงตัดหน้ากินไปก่อนเลยยังไม่ทันได้ถ่ายรูป ทาโกยากิก็เลยแหว่งไป ขออภัยครับสรุปรสชาติ : ทาโกยากิแป้งนุ่มๆ ร้อนดีครับ เวลากินก็หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ เอาให้ซอสทาโกยากิ ซึมซับลงเนื้อไปเยอะๆรสชาติเค็ม หวาน มัน อร่อยๆ ได้มาตรฐานของทาโกยากิญี่ปุ่นบรรยากาศร้าน : เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก ไม่ค่อยมีพื้นที่ร้านเท่าไหร่ร้านสะอาดโอเค ไม่ใช่สไตล์ร้านนั่งชิว เป็นสไตล์ร้านอาหารที่ต้องกินๆ แล้วก็ลุกครับเพราะเกรงใจคนอื่นที่รอคิวด้วยการบริการ : อาหารรอไม่น
และอาหารทานเล่นอย่างทาโกยากิ

สรุป
เพราะเกรงใจคนอื่นที่รอคิวด้วย
การบริการ : อาหารรอไม่นาน พนักงานบริการโอเคดีรวดเร็ว
ราคา : ราคาไม่แพงพกเงินมาร้อยเดียวกินได้แล้วร้านครับร้านนี้