กินข้าวเสร็จต้องตบท้ายด้วยของหวานที่ร้าน Taruto ร้านทาร์ตญี่ปุ่นที่ Gateway Ekamai ทีแรกจะเดินผ่านเลยไปเหมือนกันแต่พอเหลือบไปมองนิดนึงแระอดใจไม่ไหวค่ะ ต้องขอลองสักชิ้น บรรยากาศในร้านจัดแต่งได้น่ารักดีค่ะ มีแมวกวักเนโกะตั้งโชว์ด้วยค่ะ เราต้องเดินไปสั่งที่เคาท์เตอร์แระจ่ายเงินเลยค่ะ พนักงานจะให้หมายเลขมาค่ะ ไปนั่งรอที่โต๊ะพนักงานก้อจะนำมาเสิร์ฟให้ตามหมายเลขที่ให้ไว้ค่ะ มาแล้วค่ะ "ทีรามิสึ" เป็นทาร์ตค่ะ ผสมกาแฟ มีเมล็ดกาแฟวางไว้บนทาร์ตด้วย อร่อยมากค่ะ ไม่หวานมากมาพร้อมกับไวท์ช็อคโกแลตถ้วยเล็กๆ ราดบนทีรามิสึอร่อยมากค่ะ ทีรามิสึชิ้นละ 95 บาท อร่อย สมราคา

มาแล้วค่ะ "ทีรามิสึ"