ตอนดึกๆ นอนไม่หลับ คิดไรไม่ออก เราก็ออกไปหาของกินเค้าว่ากันว่า ดื่มนมตอนดึกๆจะช่่วยให้่นอนหลับฝันดีเลยจัดกันมาเต็มๆ ที่นี่มาเมนูแรก ก็นมร้อนเลยค่ะมากันเต็มๆ ร้อนสี่แก้วนมร้อน นมกล้วยร้อน นมใบเตยร้อน โกโก้นี่เลยนม เนย ช็อคโกแลตอีกเ้มนูหนึ่ง นม เนย น้ำตาลจัดกันเต็มๆ อร่อยๆ เมื่อกินกันอิ่มแบบมากๆๆ แ้ล้วก็จะได้กลับไปนอนฝันดีใครที่ผ่านไปมา คิดไรไม่ออก ก็ไปลองกันได้ค่ะอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว เปิดดึกด้วย
เลยจัดกันมาเต็มๆ ที่นี่
มาเมนูแรก ก็นมร้อนเลยค่ะ
มากันเต็มๆ ร้อนสี่แก้ว
นี่เลยนม เนย ช็อคโกแลต
อีกเ้มนูหนึ่ง นม เนย น้ำตาล
฿200 (Night Snack)