2013-07-23 102 views
สวัสดีค่ะ วันนี้ Joan กับเพื่อนไปหาอะไรทานกับแถวๆถนนราชดำเนินค่ะ ทานอาหารคาวเสร็จก็ต้องหาของหวานทานใช่มั๊ยคะ ตอนแรกว่าจะไปที่มนต์นมสดค่ะ แต่ร้านปิดค่ะ แย่จังก็เลยว่าจะไปที่นมโจ ขับรถผ่านไปก็ปิดอีกค่ะ พอดีเห็นร้านนมเปิดไฟสว่างเชียว อ๋ออ เป็นนมโจสาขาสองค่ะ ตกแต่งร้านดูดิบๆดีค่ะ เป็นพื้น กับผนังเปลือยๆ ไม่ได้ทาสี สั่งนมเสร็จ จ่ายตังค์แล้วรอ นม รอขนมที่โต๊ะได้เลยค่ะ วันนี้สั่งนมสด ร้อนและเย็นมาค่ะ พร้อมจ้ำบ๊ะชาเขียงค่ะ ชาเขียวขมๆหน่อย ไม่ได้หอมแบบมัชฉะค่ะ ข้างล่างก็จะมีขนมปังอยู่ค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous