รูปแบบของร้านร้าน นมโจ 100% เป็นร้านขายนมแผงลอยที่มีชื่อเสียงมาก ในช่วงค่ำๆ จะมีคนแวะเข้ามากินอย่างไม่ขาดสายเลย มีให้เลือกกินทั้งน้ำผั่น เครื่องดื่มร้อนๆ และขนมปังหน้าต่างๆร้านจะเป็นร้านแบบเปิดกว้าง นั่งกินริมทาง มีกลิ่นตุๆเล็กน้อยตอนนั่ง แต่ก็นั่งกินได้เรื่อยๆ สบายๆเมนูที่สั่งในวันนี้ : ขนมปังปิ้งหน้ากล้วยราดช๊อคโกแล๊ต + น้ำฝรั่งปั่นราคา : ขนมปัง 25 น้ำปั่น 25 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : ขนมปังหน้ากล้วยราดช๊อคโกแล๊ต รสชาติไม่อร่อยเท่าไหร่ครับ ตัวช๊อคเป็นช๊อคแบบไม่หวานเข้ม กินแล้วเฉยๆ ส่วนตัวขนมปังก็ปิ้งไม่กรอบ กินคู่กับกล้วยและช๊อคไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่เลยส่วนน้ำฝรั่งปั่นนั้น กินแล้วไม่สดชื่นเท่าไหร่ เป็นราชาติเหมือนเอาฝรั่งสดมาปั่นรวมกับหัวเชื้อ กิ
รูปแบบของร้าน

ราคา : ขนมปัง 25 น้ำ
ปั่น 25 บาท

ส่วนน้ำฝรั่งปั่นนั้น กินแล้วไม่สดชื่นเท่าไหร่ เป็นราชาติเหมือนเอาฝรั่งสดมาปั่นรวมกับหัวเชื้อ กินแล้วหวานเลี่ยนคอไปหน่อย ไม่ปลื้มครับสำหรับเมนูนี้