2011-03-25
ผมเคยไปกินร้านนี้ครับ ร้านจะอยู่ติดริมถนนเลยครับ อยู่ตรงข้ามกับตึกเอ็มไพร์ ทาวเวอร์แถวสาทร ร้านนี้เป้นร้านอาหารอิสานครับ รสชาดนัวสมชื่อจิงๆ เมนูเด็ดๆ ก็เช่น ตำโคราช/ตำหอยดอง/ปลาทอดยำมะม่วงไข่เค็ม/ต้มแซ่บกระดูหมู/ไก่ทอด/คอหมูย่าง เมนูเยอะคับที่นี่ มีให้เลือก จนตาลายคับบริเวณหน้าร้านสังเกตุง่ายๆ หน้าร้านนี้เค้าย่างหมู ปิ้งไก่กันหน้าร้านเลย กลิ่นนี่เตะจมูก ขมัวโขมงเชียวครับ .....ร้านจะมี2ชั้น ชั้นล่างเป็นครัวและโต๊ะอีก 4-5 โต๊ะ แต่ชั้้น 2เกือบ 10 โต๊ะได้ครับ ที่นั่งค่อนข้างแออัดนิดนึงเพระาร้านมีพื้นที่จำกัด ชั้นบนอากาศค่อนข้างถ่ายเทสะดวก เพราะเป็นopenair ครับ อาหารที่นี่ค่อนข้างได้ช้านิดนึงเพราะว่ามีคนเสริ์ฟน้อย ยิ่งถ้าช่วงลูกค้าเยอะๆนะคั
ร้านจะมี2ชั้น ชั้นล่างเป็นครัวและโต๊ะอีก 4-5 โต๊ะ แต่ชั้้น 2เกือบ 10 โต๊ะได้ครับ ที่นั่งค่อนข้างแออัดนิดนึงเพระาร้านมีพื้นที่จำกัด ชั้นบนอากาศค่อนข้างถ่ายเทสะดวก เพราะเป็นopenair ครับ อาหารที่นี่ค่อนข้างได้ช้านิดนึงเพราะว่ามีคนเสริ์ฟน้อย ยิ่งถ้าช่วงลูกค้าเยอะๆนะคับ รอนานมาก ส่วนรสชาดไม่ถึงขนาดอร่อยมากอะคับ ผมชอบแค่ตำไข่เค็ม กับ ปลาทอดยำมะม่วงคับ เมนูอื่นๆไม่ขอพูด ยิ่งถ้าส้มตำนะ ผมว่ารสเค้าไม่ถึงอะคับ( ผมชอบรสจัดๆ)
ส่วนราคาของอาหาร ก็ตามพื้นที่เลยคับย่านนี้สาทรค่อนข้างแพง อาหารแบบนี้หากินได้ทั่วไป ยิ่งถ้าราคาแพงๆแล้วรสชาดธรรมดาคงไม่ไหว ยังงัยร้านนีผมขอให้แค่ 6 เต็ม 10 หละกันนะคับ ( แต่ยังไงผมก็ยังชอบ ปลาทอดยำมะม่วงร้านเค้านะ 555 อร่อยจิง)