ร้าน library อยู่ซอยสุขุมวิท 24 ใกล้ๆกับเอ็มโพเรี่ยมค่ะ ร้านกว้างดีค่ะ พอดีไปตอนใกล้จะปิดเเล้ว คนเลยไม่เยอะมากเท่าไหร่ โซนในๆก็ปิดหมดแล้วค่ะบรรยากาศร้านน่านั่ง สบายๆดีค่ะ สั่งมาเป็นบานอฟฟี่ กับ วาฟเฟิลอันโด่งดัง ทานคู่กับชาเขียวเย็น และชาร้อนค่ะ บานอฟฟี่เราชอบมากเลย อร่อยมากกก ส่วนวาฟเฟิล ชอบยิ่งกว่า ถ้าทานตอนร้อนๆคือนุ่ม อร่อยค่ะ
ร้านกว้างดีค่ะ
Dining Method