ร้าน outdoor cafe ตั้งอยู่ด้านนอกขององค์พระปฐมเจดีย์ ในอำเภอเมือง นครปฐมค่ะ เราแวะมาไหว้พระเสร็จแล้วมาหาร้านนั่งพักหลบอากาศร้อนก็มาเจอที่นี่เลย    ในร้านจะมีทั้งของคาวของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ ร้านแคบไปหน่อย โต๊ะไม่เยอะ มี ฟรีไวไฟ และราคาไม่แพงค่ะ บริการดีเลย    เครื่องดื่มท่ีสั่งมามี ชาเขียวปั่น ชาเขียวเย็น ชานมเย็นและขนมปังปิ้งเนย โดยรวมรสชาติเข้มข้นดีค่ะ ชาเขียวที่นี่อร่อยเลย แนะนำค่ะ
Waiting Time
10 Minutes (Dine In)
  • ชาเขียวปั่น