2016-07-29
เป็นร้านที่อยู่คู่สยามมานาน กินมาตั้งแต่ไหนแต่ไหนวันนี้เพื่อนอยากกิน ก็เลย นั่งรถไฟฟ้ามาเลยร้าน ขนมครกใบเตย สยามสแควร์เขาย้ายไปย้ายมาเริ่มงง ตอนนี้มาตั้งตรง ข้ามกับ โรงแรมโนโวเทล เราเดินมาจากสยามสแคว์วัน เดินออกมาข้างหลัง ออกมาก็จะเจอ Kipling เดินไปทางซ้ายมือ จะเจอร้านกินหอมโชยมาเลย ขนมครกใบเตย สีเขียวๆๆ มาแล้ว นอกจากขนมครกใบเตยก็มีแป้งจี่ด้วย เขาขาย กล่องละ 40 B เราจะเอาอย่างเดียว หรือผสมได้หมดอร่อยเหมือนเดิม แต่กินตอนร้อนๆ จะอร่อยเหลือ หอมใบเตยโชยมาเลย
ร้าน ขนมครกใบเตย สยามสแควร์
เขาย้ายไปย้ายมาเริ่มงง ตอนนี้มาตั้งตรง ข้ามกับ โรงแรมโนโวเทล เราเดินมาจากสยามสแคว์วัน เดินออกมาข้างหลัง ออกมาก็จะเจอ Kipling เดินไปทางซ้ายมือ จะเจอร้าน กินหอมโชยมาเลย ขนมครกใบเตย สีเขียวๆๆ มาแล้ว นอกจากขนมครกใบเตยก็มี
แป้งจี่ด้วย เขาขาย กล่องละ 40 B เราจะเอาอย่างเดียว หรือผสมได้หมด อร่อยเหมือนเดิม แต่กินตอนร้อนๆ จะอร่อยเหลือ หอมใบเตยโชยมาเลย