Something Sweet สาทรซอย 8 ร้านเค้กสุดโปรดอันดับต้นๆร้านอยู่ในซอยเข้าไปไม่ลึกค่ะ จอดรถได้ที่สาทรคอนเนอร์ ที่นั่งในร้านมี 2 ชั้น และมีโซนนั่งในสวนด้านนอกด้วยค่ะร้านนี้เค้ามีเค้กให้เลือกเยอะมาก แต่ที่โปรดสุดๆ ก็คงจะเป็น นูเทลล่าเค้กเค้กชอคโกแลตหน้าครีมสีขาวๆ นุ่มๆ อร่อยและไม่หวานเลี่ยนทานคู่กันกาแฟลาเต้ร้อนๆ เข้ากันสุดๆ ค่ะอีกเมนูที่สั่งประจำคือ สตอเบอรี่ทีรามิสุ ค่ะ ถ้วยโตจุใจสตอเบอรี่กับเนื้อครีมหวานหอม กินหมดถ้วยอิ่มพอดีเลยค่ะ ตอนนี้เค้ามีสะสม STAMP เพื่อแลกเค้กฟรีด้วยนะคะ 200 บาทได้ 1 แต้ม 8 แต้มได้เค้กฟรี 1 ชิ้นค่ะ

฿150 (Tea)
  • นูเทลล่าเค้ก