เป็นอีกครั้งค่ะที่นู๋นกมาที่ร้าน "ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำ" พร้อมกับเพื่อนอีก2คน เป็นร้านที่เดินทางสะดวก เพราะมีรถเมล์และรถสองแถวผ่านหน้าร้าน และเมนูเดิมที่นู๋นกสั่งก็คือ วุ้นเส้นต้มยำ เพื่อนสั่งบะหมี่แห้งไม่ใส่ผัก เส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำแห้ง เกี๊ยวทอด และที่ขาดไม่ได้คือ ปลาลวก ค่ะ อาหารได้เร็วมาก เพราะไม่ได้มีระบบแบบเขียนใส่กระดาษ คือบอกกับคนทำเลย ต้มยำที่นี่จะรสชาติเข้มข้นและน้ำจะข้นมาก จนกลายเป็นขลุกขลิกไปเลยค่ะ จะมีสามรสเลย เปรี้ยว เค็ม เผ็ดถ้าใครกินเผ็ดไม่ได้ต้องบอกเค้าก่อนนะค๊าา ดูจากสีสันก็รู้เลยว่าจะจี๊ดจ๊าดขนาดไหน นู๋นกสังเกตว่าชามที่เป็นต้มยำจะมีเห็ดนางฟ้าหั่นมาให้ด้วย รสชาติของน้ำเข้าเนื้อเห็ดมากค่ะ แต่เพื่อนนู๋นกบอกว่าเย็นตาโฟต้มยำไม่

แต่เพื่อนนู๋นกบอกว่าเย็นตาโฟต้มยำไม่ค่อยมีรสชาติของเย็นตาโฟ ส่วนตัวนู๋นกคิดว่าคงโดนรสชาติของต้มยำกลบไปหมดค่ะ พี่ในร้านก็บริการดี แถมใจดีอีกด้วยค่า
  • วุ้นเส้นต้มยำ
  • เส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำ