หลังจากนู๋นกกับเพื่อนไปกินขนมที่ร้านในสยามพารากอนก็ทำให้รู้สึกว่าอยากกินของคาวค่ะ เลยชวนกันเดินมาหาไรกินแถวมาบุญครองโดยที่ขึ้นไปชั้น7แล้วค่อยเลือกร้านกัน สรุปว่าได้ที่ร้าน "ยาโยอิ" ค่ะนู๋นกกับเพื่อนใจตรงกัน สั่งเมนูเดียวกันคือ ชุดปลาดอลรี่ย่างซีอิ๊ว ด้วยความที่สั่งเหมือนกันเลยถ่ายมาแค่ชุดเดียวค่ะภายในชุดจะมี ข้าวญี่ปุ่น มิโสะซุป กิมจิ สลัด แล้วก็ดอลรี่ที่อยู่ในกระทะร้อน จะมีแครอท เห็ดออรินจิ ถั่วแขก มันฝรั่ง วางเรียงรายกันอยู่ด้านบนของกระทะค่ะ เนื้อปลาที่ย่างมาแบบไม่แห้ง ยังมีเนื้อนุ่มอยู่ชุ่มไปด้วยซีอิ๊วที่เข้าเนื้อปลาค่ะวันที่ไปกินนี่ไม่มีคนเลย อาจจะมีแค่โต๊ะเดียวมั้ง อาหารมาเร็วมากค่ะ

• ชุดปลาดอลรี่ย่างซีอิ๊ว