ช่วงนั้นเป็นช่วงที่นู๋นกต้องไปมหาลัยบ่อยค่ะ และก็หนีไปสรรหาของกินแถวนั้นบ่อยเหมือนกัน แล้วครั้งนี้ก็มาลงเอยที่ "โออิชิราเมน" สาขาไอเพลสค่ะ ร้านจะอยู่ชั้นแรกของศูนย์การค้าเลย หาไม่ยากค่ะเทมปุระราเมนของพื่อนนู๋นกค่ะ ตอนแรกนู๋นกก็จะสั่งแหละ แต่กลัวกว่าจะมาเสิร์ฟกว่าจะได้กิน กุ้งคงจะนิ่มซะก่อน ในชามจะมีกุ้งเทมปุระอยู่สองตัวค่ะรอบนี้นู๋นกอยากลองอะไรแปลกๆค่ะ เลยสั่งราเมนแกงกะหรี่มาลองดู จริงๆแล้วก็เป็นบะหมี่ในซุปใสของโออิชิเค้าแหละ แต่แค่ราดแกงกะหรี่ข้นๆที่มีหมูและแครอทค่ะ รสชาติออกไปทางหวานนิดๆแต่กินแล้วไม่ค่อยเลี่ยนค่ะสั่งทาโกะยากิมากินเล่นด้วย มีทั้งหมดหกลูกค่ะ แยกซอสใส่ถ้วยอีกถ้วย เปลือกของทาโกะยากิจะออกแห้งๆ มีปลาหมึกป่นโรยหน้าค่ะ
แอบชิมน้ำพันช์ของเพื่อนไปนิดนึง เข้มข้นจนรู้สึกแสบคอเลยค่ะ ส่วนชาเขียวหอมอร่อยชื่นใจมาก

อาหารมาเสิร์ฟช้าเป็นปกติค่ะ ทั้งที่ไม่ค่อยมีคนเลย แต่นู๋นกก็ชินแล้วค่ะ
  • เทมปุระราเมน
  • ทาโกะยากิ