นู๋นกไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ ช่วงบ่ายๆเลยหานมอุ่นๆดื่ม และร้านที่วันนี้นู๋นกไปกินคือ "Umm!..Milk" ค่ะ ซึ่งปกติคุณแม่จะซื้อแบบที่เป็นขวดกลับบ้านมาให้นู๋นก แต่วันนี้เป็นครั้งแรกที่นู๋นกได้นั่งกินที่ร้านค่ะ เมนูของนู๋นกวันนี้คือ นมร้อน ค่ะ ซึ่งรสชาติเหมือนกับนมที่เป็นขวด ก็เพราะว่านู๋นกเห็นพนักงานเทนมออกมาจากขวดแล้วเทใส่เหยือกไปเข้าไมโครเวฟค่ะ : แต่ราคาต่างกันมากมายอ่ะ นมร้อน1แก้ว ราคาประมาณนมสด2ขวดเลย เหอะๆๆ นอกจากนมร้อนแล้ว นู๋นกได้สั่งไอศกรีมนมสตรอเบอรี่1โคนมากินระหว่างรอนมร้อนค่า

• นมสดร้อน
  • ไอศกรีม