2012-06-07
วันนี้ก่อนไปเดินเล่นซื้อของที่ยูเนี่ยนมอล์ ได้เห็นร้าน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่หวาน คนเยอะๆเลยต้องขอแวะชิมซักหน่อยร้านจะมีที่นั่งเป็นโต๊ะไม้หลายโต๊ะ แต่ละโต๊ะมีขนาดไม่ใหญ่มาก เหมาะที่จะนั่งกันเป็นคู่ๆราคาก๋วยเตี๋ยวของทางร้าน จะอยู่ที่ประมาณราคาชามละ 50-60 บาทนะคะมีแบบให้เลิอกประมาณ 6-7 แบบต้มยำ มีเส้นให้เลือกทุกเส้นเลยได้สั่ง มาม่าต้มยำไข่หวานทะเลมากินค่ะรสชาติต้มยำและเครื่องทะเลถือว่าอร่อยและสดพอควร ไม่เหม็นคาว แต่เส้นมาม่าเหมือนจะลวกนานไป อืดมากๆค่ะเต็ม 10 หนูให้ 7 ค่ะร้านนี้ ตกม้าตายที่เส้น ^^