2012-10-10
สวัสดีผู้อ่านรีวิวทุกท่านค่ะ วันนี้เราไปทานมื้อเย็นที่ร้านบ้านหญิง อาคารสยามกิตติ์ ในสยามสแควร์มาค่ะ เนื่องจากไปต้องซื้อของแถวนั้นๆ หาที่จอดรถในสยามไม่ได้เลย วนไปวนมาเลยลองขึ้นไปจอดบนอาคารดู ทำให้เราได้พบเจอกับร้านบ้านหญิงในรีวิวนี้ค่ะ มองจากนอกร้านตอนแรกเห็นตู้เค้ก คิดว่าไม่มีอาหารคาวแน่เลย เหลือบไปเห็นป้ายร้านมีคำว่า meal ด้วยมองไปในร้านอีกที มีคนนั่งกินข้าวกันอยู่ ok แระ เดินดุ่มๆเข้าไปบรรยากาศในร้านเมนูแรก ข้าวไข่ข้นเมนูเด็ดประจำร้านเลยทีเดียว ข้าวไข่ข้น 55 บาท สามารถเพิ่มเงินเลือกท็อปปิ้งได้ เราเลือกแฮมเพิ่ม 15 บาทอร่อยดีค่ะส่วนเมนูที่สองคือแกงเขียวหวาน เมนูนี้เป็นเมนูกองกลางค่ะ เข้มข้นให้หมูเยอะดีเมนูที่สามของคุณแฟน ข้
มองไปในร้านอีกที มีคนนั่งกินข้าวกันอยู่ ok แระ เดินดุ่มๆเข้าไป บรรยากาศในร้าน เมนูแรก ข้าวไข่ข้นเมนูเด็ดประจำร้านเลยทีเดียว ข้าวไข่ข้น 55 บาท สามารถเพิ่มเงินเลือกท็อปปิ้งได้ เราเลือกแฮมเพิ่ม 15 บาทอร่อยดีค่ะ
ส่วนเมนูที่สองคือแกงเขียวหวาน เมนูนี้เป็นเมนูกองกลางค่ะ เข้มข้นให้หมูเยอะดี เมนูที่สามของคุณแฟน ข้าวหมูผัดหนามเลี้ยบ เค้าว่าแฉะไปนิดนึงค่ะ ทานอาหารกับน้ำเปล่าชื่นจายยย อิอิ สรุป ทานไป 2 คน ค่าเสียหาย 326 บาท
ส่วนตัวประทับใจเมนูข้าวไข่ข้นมากค่ะ