ขออนุญาติรีวิวต่อเลยนะค่ะกับร้านHoney moonวันนี้แวะเข้ามาซื้อเครื่องดื่มเย็นๆ ซักแก้วอย่างแก้วนี้ค่ะ น้ำผึ้งมะนาวรสชาติน้ำผึ้งมะนาวทำได้เข้มข้นดีเป็นน้ำที่มีรสเปรี้ยวอมหวานอร่อยดี ดื่มแล้วคล่องคอ เย็นชื่นใจเพราะใส่น้ำแข็งให้เยอะ จนสุดท้ายน้ำแข็งเหลือเพียบก็เอาไว้เคี้ยวเล่นต่อได้ เพราะน้ำแข็งก็มีรสชาติของน้ำผึ้งมะนาวอยู่เลยค่ะในเรื่องบรรยากาศในร้านที่นั่งมีน้อย ลูกค้าเยอะ เลยไม่มีที่นั่งบัตรคิวไม่มี ยืนรอเอาตามสะดวกแต่ถ้ายืนรอไม่ไหว ก็เดินถือเอาเลยไม่ต้องนั่งก็ได้ค่ะในเรื่องการบริการสั่งก่อน แล้วก็จ่ายเงินแล้วค่อยไปยืนรอรับเครื่องดื่มค่ะในเรื่องราคาน้ำผึ้งมะนาวราคา40บาท มีแก้วแบบไซส์เดียวและเป็นแบบเย็นค่ะ

อย่างแก้วนี้ค่ะ น้ำผึ้งมะนาว

ดื่มแล้วคล่องคอ เย็นชื่นใจ