2013-09-06
ถ้ามีวันหยุดยาวๆ ไม่รู้ไปไหน หรือเบื่อไปน้ำตก ทะเล ภูเขา ร้านนี้เหมาะกับการมานั่งทานอาหารอร่อยๆ แบบอร่อยมากค่ะ ร้านมีน้ำให้นั่งมอง ได้ผ่อนคลาย ทุกอย่างเข้ากันได้ดี จานที่ชอบส่วนตัวเป็นต้มแซ่บเอ็นหมู อร่อยตรงน้ำต้มแซ่บที่เห็นน้ำใสๆ แบบนี้แต่เผ็ด จัดจ้าน เปรี้ยว อร่อยมากค่ะ และเอ็นหมูก็ทานได้ความสนุกด้วย เคี้ยวเปื่อยๆเหมือนทานเอ็นเนื้อค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลาก็ทำได้ปราณีตมากๆ ค่ะ ปลาตัวใหญ่ เรียกว่าทอดได้สีเหลืองทองเลยทีเดียว คลุกเคล้าน้ำปลา กับรสหวานซึมเข้าเนื้อปลาได้อย่างเรียกได้ว่ากรอบทานได้ทุกส่วนของปลา และทานกับข้าวยิ่งอร่อยมากขึ้นค่ะ
เหมือนทานเอ็นเนื้อค่ะ