2013-05-29
มากินอาหารมื้อดึกเมนูง่ายๆที่ร้าน บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงอบน้ำผึ้ง ที่หมู่บ้านสุขสันต์ 6ที่อยู่ตรงสี่แยกทางไปสุขสันตื 5 ครับ เป็นร้านรถเข็นมีที่นั่งทาน 2 โต๊ะครับ เปิดขายในตอนเย็นถึงดึก เป็นร้านที่มีลูกค้าค่อนข้างเยอะยิ่งช่วงทุ่มสองทุ่มรอนานเลยทีเดียวแต่เจ้าของร้านทำเร็วและตามคิวไม่มีผัดพลาด ที่สำคัญราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 25 บาทเท่านั้นเมนูที่สั่ง บะหมี่ 2 ก้อน+พิเศษ เกี๊ยวหมู ราคา 35 บาทครับเป็นบะหมี่แห้งลวกได้นิ่มแต่ไม่เละพร้อมหมูแดงกับเกี๊ยวอย่างตูมครับ อร่อยกินแล้วติดใจแถมราคาประหยัดลองมากินดูนะ
เท่านั้น