ฮะจิบังราเมน บะหมี่เลข 8 ฮะจัง ราเมนน้ำใส ที่เราชอบสั่งมากินเป็นประจำ เพราะประทับใจในน้ำซุปที่หอมตามสไตล์ของ ฮะจิบังราเมน เส้นที่นุ่ม และเนื้อหมูชิ่นใหญ่ที่ทั้งนุ่ม นิ่ม และอร่อยถูกใจเราเป็นอย่างมาก มีสาหร่ายชิ้นโตใส่มาในชามด้วย แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ไม่แปลกใจเลยที่เวลานึกถึงราเมนอร่อยๆ ต้องมีร้านนี้เข้ามาในหัวเป็นร้านอันดับต้นๆ เลยทีเดียว
ฮะจิบังราเมน บะหมี่เลข 8