แวะมาทำธุระที่ตลาดบางแค ตกดื่นเลยหาของกิน ต้องบอกก่อนว่า หลังห้าโมงเย็นที่ตลาดบางแคโซนเลยตลาดบางแคไปจนถึงทางข้ามไปโลตัสบางแค จะมีร้านอาหารรวมถึงร้านขนมมาตั้งเยอะมากบางร้านมีโต๊ะนั่งบ้างร้านเป็นร้านซื้อกลับ มาสะดุดตากับร้านนี้ประกอบกับมาโต๊ะเลยเดินเข้าไปนั่งครับบรรยากาศทั่วไป ค่อนข้างจอแจนั่งกินริมถนนไม่เหมาะคนติดหรูเมนูที่สั่ง บะหมี่หมูแดงเป็นบะหมี่เส้นนุ่มลวกได้ดีไม่แข็งไม่เละกำลังดี หมูแดงก็อร่อย น้ำซุปร้อนซดคล่องคอการบริการปานกลางราคาประหยัด อิ่มง่ายๆสบายกระเป๋ากับร้านข้างทางครับ

เมนูที่สั่ง บะหมี่หมูแดง