2012-01-28
ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของห้างเซ็นจูรี่ ใกล้บันไดเลื่อนเดินทางมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิออกทางออก 2 แล้วเดินต่อมาอีกนิดหน่อยร้านนี้ดูภายนอกใหญ่ กว้างยาวพอสมควรมีชั้นวางขนมปังที่ออกแบบมาคล้ายโลโก้ของทางร้าน ดูน่ารักดีมีป้ายชื่อขนมปัง และราคาแสดงให้เห็นง่ายและชัดเจนพนักงานก็บริการได้ปกติธรรมดาทั่วไปบันกาแฟส่งกลิ่นหอมกรุ่น แป้งข้างนอกแข็งๆภายในนุ่มหอมกลิ่นเนย ออกรสกาแฟหน่อยๆ หวานนิดๆ ก็อร่อยดีครับบันวนิลาหอมเนยมาก หวานกำลังดีแข็งนอก นุ่มใน อร่อยใช้ได้ถ้าเดินเซ็นจูรี่แล้วได้กลิ่นหอมๆ ของขนมปังปันก็ลองซื้อมากินกันดูนะครับ รสชาติอร่อยใช้ได้เลย
ภายในนุ่มหอมกลิ่นเนย
หอมเนยมาก หวานกำลังดี