ถ้ามาเดินเล่นที่ท่าเรือคลองสาน ทุกคนอดจะแวะทานบัวลอยเจ้าอร่อยๆเจ้านี้ไม่ได้สักที เป็นร้านเล็กๆมีโต๊ะให้นั่งไม่เยอะมากเพราะพื้นที่จำกัด ส่วนใหญ่ซื้อกลับบ้านทานกัน บัวลอยที่นี่มีทั้งไข่หวาน และไข่เค็ม มีหลากสีไม่ว่าจะเป็นบัวลอยเผือก ฟักทอง อัญชัญ เยอะมาก แถมใส่มะพร้าวอ่อนหรือข้าวโพดเพิ่มได้ด้วย รสชาติหวานกลมกล่อมจริงๆค่ะ
2013-06-21
฿35 (Tea)
  • บัวลอย