2012-01-24 144 views
วันนี้มีโอกาสมากินร้านบางหวานร้านขายขนมปังปิ้งที่อร่อยมากๆๆบรรยากาศร้านตกแต่งหน้ารัก ขาว ชมพู มีที่นั่งทั้งนอกและในร้านนอกร้านบรรยากาศธรรมดา อยู่ริมถนนในซอยตรงข้ามกับร้านยอดลาบเป็ดอุดรการบริการพนักงานดีราคาไม่แพงมาก เหมาะสมกับราคาขนมปังชานมเย็น เป็นอะไรที่ไม่ธรรมดา หอมกลิ่นชานม ขนมปังหอมอร่อยหวานนนนถูกใจ ใครผ่านมาแถวนี้อย่าลืมมาแวะกินขนมปังร้านนี้ดูแล้วนะคะเรามากิน เรารู้สึกไม่ผิดหวังเลย
วันนี้มีโอกาสมากินร้านบางหวาน

บรรยากาศร้านตกแต่งหน้ารัก