ร้าน Hollys Coffee เป็นร้านกาแฟที่มีขายของหวานเป็นน้ำแข็งใสเกาหลี หรือที่เรียกกันว่า บิงซูด้วย เราชอบบิงซูร้านนี้มาก มากินหลายครั้งแล้ว เมนูนี้เป็น บลูเบอรี่ชีสเค้ก บิงซู อร่อยมากๆๆๆ ไอศกรีมก้อนเล็กไปนิดแต่ก็อร่อยดี ชอบตัวน้ำแข็งใสของที่นี่มาก หวานนมเข้มข้นบลูเบอรี่แข็งไปหน่อย แต่ซอสอร่อย มีชีสเค้กด้านในอร่อย ชอบๆอีกถ้วยนึงเป็น สตรอเบอรี่ธรรมดา รสชาติน้ำแข็งเหมือนกัน หวานอร่อย แต่อันนี้ไม่มีไส้ด้านใน จะเป็นซอสราดแทน อร่อยเหมือนกัน ราคาแพงพอสมควรเลย ถ้วยนึง200กว่าๆ

Dining Method
Dine In