2016-12-09
วันนี้พาไปกินอาหารแนวโปรดของเจ้าของบล็อกอีกอย่างกันนะคะ นั่นก็คือปิ้งย่างนั่นเอ๊งงงงง โดยคราวนี้จะไปกินกันที่ร้าน Kaiten สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ พิกัดอยู่ที่ชั้น 4 ของห้างนะฮับ ให้ดูภาพรวมๆ ก่อนเลยค่าา (ที่เห็นคือของราคา 699 บาทนะคะ กินได้หมดนี่เลยยย) ส่วนสาขาอื่นๆ ของร้าน เอามาแปะไว้เผื่อใครอ่านรีวิวแล้วสนใจจะได้หาสาขาใกล้บ้านสาขาอื่นแทนนะคะ (ถ้าในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เราทำตัวหนาไว้ให้นะคะ) ตามนี้เลย 1 ZEER RANGSIT - ชั้นใต้ดิน 2 Central UBONRATCHATHANI - ชั้น3 3 Central LAMPANG - ชั้น3 4 Robinsom SAKONNAKHON - ชั้น1 5 THE MALL RAM - ชั้น1 6 Central FESTIVAL CHIANGMAI - ชั้น4 7 Robin
1 ZEER RANGSIT - ชั้นใต้ดิน
3 Central LAMPANG - ชั้น3
5 THE MALL RAM - ชั้น1
7 Robinson SARABURI - ชั้น1
8 LOTUS CHAINAT - ชั้น1
9 Central UDONTHANI - ชั้น4
10 SIAM SQUARE ONE - ชั้น5
12 The Mall THAPRA - ชั้น4
13 Central CHAENGWATTHANA - ชั้น6
11 THE MALL BANG KAPI - ชั้น3
14 Central RATTANATHIBETR - ชั้น3
15 Central BANGNA - ชั้น6
16 Central KHONKAEN - ชั้น4
17 PROMENADA CHIANGMAI - ชั้น2 ตึกB
18 Central FESTIVAL HAT YAI - ชั้น5
19 MAYA CHIANGMAI - ชั้น4
20 Lotus SRINAKARIN - ชั้น4
21 MBK - ชั้น7
22 Central LADPHRAO - ชั้น4
23 Central RAMA 9 - ชั้น6
24 Central FESTIVAL PATTAYA - ชั้น4
25 THE MALL KORAT - ชั้น2
หรือติดตามข่าวสาร (เผื่อมีสาขาใหม่ๆ อัพเดทเพิ่ม) ที่เว็บเขาได้เลยนะคะ
สำหรับสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว จะอยู่ชั้นสี่ ฝั่งด้านในที่เยื้องไปทางถนนวิภาวดีรังสิตฝั่งห้าแยกลาดพร้าวนะคะ หน้าตาหน้าร้านก็ตามนี้เลยนะคะ
ที่นั่งภายในร้านค่ะ ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวพอควรค่ะ มีพาติชั่นกั้นให้ด้วยน้าา
แล้วก็มีเบคอนพันเห็ดเข็มทองด้วยค่ะ ส่วนชุดผักนี่ จะเอาแบบครบทุกอย่างหรือจะเอาเฉพาะบางผักก็ได้ค่ะ นอกนั้นอย่างอื่นคือที่ตักมาจากไลน์นะคะ
ได้เวลากินแล้วค่าา เราชอบเนื้อพับนอกเค้านะคะ อร่อยแหละ แกะที่นี่กลิ่นจะชัดนิดหนึ่ง ใครไม่ถนัดอาจจะไม่ชอบนะคะ ตัวที่เป็นซอสพริกไทดำทั้งหมด (ไม่ว่าหมูหรือเนื้อ) พริกไทดำเข้มข้นมาก กลิ่นและรสชัดเจนค่ะ เราชอบอ้ะ หมูที่นี่อร่อยค่ะ ดีงามเลย ใครที่กินเนื้อไม่ได้ กับหมูก็น่าจะฟินมากๆ นะคะ อ้อๆ เนื้อที่ไม่ใช่ของ 699 จะเป็นเนื้อไทยนะคะ เพราะงั้นอย่าคาดความนุ่มละลายแบบญี่ปุ่นน้าา แต่ก็อร่อยแบบมาตรฐานเนื้อไทยค่ะ
โดยราคากับสิ่งที่เรากินได้ เราว่าคุ้มอยู่ง่ะ (ถ้ากินได้เยอะ กินได้เต็มที่ทั้ง 90 นาทีที่เขาให้) รวมทั้งเครื่องดื่ม ไอศกรีมและอื่นๆ แล้ว ต่อให้กินที่ราคาขั้นต่ำคือ 499 เราก็ว่าคุ้มอยู่ดี ที่สำคัญคือ หมูอร่อยและมีให้เลือกหลากหลายอ้ะ (ปกติกินที่อื่น หมูจะไม่เด่น เด่นที่เนื้อ ซึ่งคนไม่กินเนื้อจะเสียเปรียบง่ะ) ส่วนการบริการ ผู้จัดการร้านวันนั้นชื่อคุณเจี๊ยบนี่ดูแลดีมากกกกกกกกก เห็นตั้งแต่คอยเรียกลูกค้าอยู่หน้าร้านแล้วค่ะ พอไปกินก็มาดูแลเอาใจใส่มากๆ อยากมอบโล่ให้เลย 555 ถ้าท่านใดสนใจก็ลองไปกินที่สาขาใกล้บ้านแล้วกันนะฮับ