2014-01-21
ร้านGrill101นี้เค้ามีบุฟเฟ่ต์มาสักพักแล้ว ไปกินตอนเค้าเริ่มทำใหม่ ๆ ได้ข่าวว่าตอนนี้มีปรับเปลี่ยนเมนูอะไรหลายอย่างและก็ทำจานเล็กลง เพื่อจะได้เหมาะกับการกินบุฟเฟ่ต์เรื่องของวัตถุดิบต้องบอกว่าเกรดอย่างดี คุณภาพ ราคาตอนนั้นที่ไปกินประมาณ คนละ 5 ร้อยกว่าบาทนั่งได้สามชั่วโมงค่ะ บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่างที่สั่งมาค่ะ ไม่มีผิดหวังสักจานแต่เสียดายอย่างเดียว แซลมอนหมด T__Tสปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งแม่น้ำ เมนูโปรด ต้มยำเข้มข้น กุ้งสดมากลาบหมูทอดสอดไส้ชีส ปกติเค้ามีหลายชิ้น แต่เราขอมาแค่ 2 กลัวตัดกำลัง หุหุของกินเล่นเฟรนช์ฟรายด์ทวิสต์กับปีกไก่บาร์บีคิวก็อร่อยสุดๆ กินเพลินเครื่องดื่มลืมชื่อไปแล้ว แต่อร่อยมากค่ะ ราคารวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์แล้วสปาเก็ตตี้ครีบโซยุเห็ด อร่
สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งแม่น้ำ เมนูโปรด ต้มยำเข้มข้น กุ้งสดมาก ลาบหมูทอดสอดไส้ชีส ปกติเค้ามีหลายชิ้น แต่เราขอมาแค่ 2 กลัวตัดกำลัง หุหุ ของกินเล่นเฟรนช์ฟรายด์ทวิสต์กับปีกไก่บาร์บีคิวก็อร่อยสุดๆ กินเพลิน เครื่องดื่มลืมชื่อไปแล้ว แต่อร่อยมากค่ะ
ราคารวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์แล้ว สปาเก็ตตี้ครีบโซยุเห็ด อร่อยอีกแล้ว ร้านนี้เค้าทำสปาเก็ตตี้อร่อยจริงๆ เพื่อให้ครบถ้วนก็ต้องลองคาโบนาร่าสักหน่อย เข้มข้นดีจัง ปลื้มค่ะ มาดูพวกปิ้งย่างกันบ้าง เสียดายวันนี้แซลมอนหมด เจ็บปวด วันหลังต้องไปซ็ำใหม่
สันคอหมูคูโรบูตะ กับกุ้งแม่น้ำ เราปลื้มมากกก เห็ดกับฟักทอง ปิ้งๆย่างๆ มันบดใส่เบคอนก็ไม่ใช่ธรรมดา อร่อยเว่อร์ สรุปมื้อนี้ประทับใจมาก เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอีกที่ที่คุ้มค่าคุ้มราคา
คุณภาพวัตถุดิบดี รสชาติอร่อย น้ำจิ้มก็โดนใจ
ต้องไปซ้ำอีกแน่นอน