2012-08-14
มาทานน้ำชายามบ่ายกันโรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์พาร์ค สุขุมวิท 22อยู่ชั้นล่างเลยค่ะตรงล็อบบี้ เป็นบุฟเฟ่ต์ มีทุกวันแต่มาวันหยุดของน่าจะเยอะกว่าเดือนที่ไปธีมจัดเป็นแบบสวนกลางกรุง มีนกปลอมในกรงด้วย อันนี้เป็นขนมปัง พัฟ แซนวิสต่างๆ 5 อย่างค่ะน้ำสั่งได้เรื่อยๆดื่มหมดสั่งใหม่ เลือกได้ทั้งชา กาแฟ ร้อน-เย็นทุกอย่างเลย แก้วนี้ชามะนาวขนมเค้กและพายต่างๆ ทำเป็นชิ้นเล็กๆ กินง่ายดี มีเยลลี่สีต่างๆ สโคนพร้อมเนยและแยมหลากรสเค้กมีหลายแบบ พนง.มาเติมตลอดไม่ขาดตอนค่ะมีน้ำพุช็อคโกแลตด้วย แต่รสชาติมันอ่อนๆไม่อร่อย เครื่องมี 3 อย่าง แคนตาลูป โอโจ้ และแมชมาโล่แซนวิสเล็กน้อย อันนี้เป็นน้ำสมุนไพร ตอนแรกนึกว่ารวมด้วย แต่พนง.บอกตรงนี้เสียเงินค่ะ