2014-04-14
ทางห้องอาหารได้จัดโปร.บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำทุกคือวันศุกร์และวันเสาร์ขึ้น ราคา 990++ บาทตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนเมษายน 57 นี้บรรยากาศห้องอาหารตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง ไฟสว่างสวยงามสบายตา สะอาด การบริการดีอาหารวัตถุดิบสดสะอาด มีหลายเมนูใช้วัตถุดิบชิ้นใหญ่สะใจ รสมือโดยรวมมาตรฐานที่ดี แต่ก็มีหลายเมนูที่ถูกใจเป็นพิเศษ ใครมีบัตร Marriott ใช้สิทธิ 2 ท่านลด 50% ไม่ถึงหกร้อยบาทยิ่งคุ้มครับ.ซีฟู้ดชิ้นใหญ่เนื้อดี ผัดในสไตล์ฝรั่งๆ ชอบๆSeaweed Salad with Crab Meatเป็นครั้งแรกที่ได้ทานยำสาหร่ายใส่เนื้อปูตู้มๆกะไข่นกกระทา แปลกๆดีแต่จัดเนื้อปูเพลินมากแฮมหอมนุ่ม จิ้มมัสตาร์ดหอมๆเสริมรส ผักเคียงหวานกรอบอร่อยมากๆไก่ย่างหอมเด่นมาก
ส่วนตัวชอบเนื้อวัวชิ้นใหญ่หนาได้ใจมาก และ หอยNZ ที่ตัวใหญ่และไม่เหนียวเลย