2011-06-12
ขอยกให้ร้านนี้เป็นร้านเด็ดที่สุดในสามโลกกกกกก เพราะ.......1) การเดินทาง - ขับรถเข้ามาทางซอยสุขุมวิท 16 ซอยข้างตึก Exchange อโศก เข้ามาเลยร้าน Kuppa เข้าไปอีกเยอะหน่อย ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ มีที่จอดรถสบายๆ ค่ะ หรือจะสุดแสนสบายกับการมาทางรถไฟฟ้า เพื่อลงสถานนีอโศก แล้วนั่งมอเตอร์ไซต์มาได้ราคาสิบบาทเท่านั้น หรือทางร้านมีรถกอล์ฟบริการให้ โดยไปรับส่งให้แต่ต้องโทรแจ้งให้ไปรับ2) สถานที่ - มีโต๊ะใหญ่โต๊ะเล็กให้เลือกสรร ตกแต่งแบบโล่งโปรงสบายแต่อาจจะควันเยอะไปหน่อยเวลาคนสามัคคีปิ้งพร้อมกันอย่างดุเดือดเยอะๆ พร้อมๆกันค่ะ3) บริการ - พนักงานน่ารักค่ะ ขยันเติมน้ำให้ไม่ขาด ส่วนเทคนิคการสั่งอาหาร คือหากขาดตอนให้รีบแจ้งพ
หากขาดตอนให้รีบแจ้งพนักงานเลยคะ อาหารจะมาว๊าบบบในทันใดเลยค่ะ คริคริ
4) อาหาร - ที่ได้เด็ดสุดในสามโลกก้อข้อนี้แหละค่ะ เพราะทุกอย่างสดมาก
มีเนื้อสารพัดแบบให้เลือกสรร พร้อมลายมันสวยปิ๊ง และบริการเสิร์ฟไม่ยั้งไม่มีลีลาทำเป็นช้าแต่อย่างใด
ส่วนไส้กรอกก้อย่างแ้ล้วเปลือกกรอบอร่อยมากก และแถมยังมีเนื้อแกะบริการอีกด้วย
ที่สำคัญมีกั้งทะเลตัวโต(ใหญ่เกือบเต็มตะแกรงย่าง) มาให้กินอย่างไม่น่านเชื่อ
และกระเทียมก้อมาในถ้วยฟลอยพร้อมเนยออกแนวปิ้งแล้วไม่ไหม้ดีค่ะ
แซลม่อนก้อสดย่างแล้วอร่อยถูกใจมากค่ะ (แนะนำให้หยอดเนยที่ผัดกับกระเทียมลงไปด้วยจะเลิศศศศค่ะ)
ทีเด็ด อย่าลืมปิดท้ายด้วยเชอร์เบทมะนาวซีดซาดนะคะ
5) ราคา สนนราคา 400 บาทเท่านั้นมื้อนี้ เพราะแอบใช้โปรของ Citibank ค่ะ อันนี้ต้องลองเช็คดูที่ร้านนะคะ ว่ายังมีอยู่รึป่าวค่ะ