2013-08-15 1404 views
ร้านนี้เหมาะกับสัังสรรค์เฮฮากับเพื่อนฝูงในห้องคาราโอเกะนะครับ ตอนเดินมาเข้าห้องน้ำแอบมองโซนด้านนอกชิวๆฟังดนตรีสดเหมือนกัน มีดนตรีสดเล่นเบาๆ บรรยากาศสบายๆ ส่วนเมนูแนะนำสำหรับน่าจะเป็นไก่ทอดเกลือส่วนเมนูอื่นๆก็มี ส้มตำปูม้าค่ะไปกี่ทีก็สั่งตลอด นอกจากนี้ที่อยากแนะนำก็มียำสามทัพ ไก่ทอดเกลือ แกงส้มปลาช่อนชะอมทอด และกุ้งเผา รสชาติของแต่ละเมนูอร่อยใช้ได้ค่ะ แต่ราคาค่อนข้างแพง --
2013-08-13
฿400 (Night Snack)
  • ไก่ทอดเกลือ