ใครบอกว่าร้านนี้จะมีแค่อาหารคาว แนวฟิวชั่น อาหารแนวใหม่ ที่ผสานสไตล์อาหารและวัตถุดิบสองชาติขึ้นไปมาไว้ในจานเดียวกัน โดยต้องเน้นถึงความอร่อยที่ลงตัวด้วย นั่งสบายๆ ผ่อนคลายชิวๆ นอกจากอาหารคาวที่เด็ดๆอย่างข้าวไข่ข้นแฮม ,ส้มตำบ้านหญิง,เกี๊ยวซ่าคาโบนารา, หมูสามชั้นแช่น้ำปลาทอด ซึ่งมีตั้งแต่ราคาเกือบร้อบกว่าบาท แต่เด็ดด้วยรสชาติจัดจ้านทุกจานแร้ว ที่นี่มีของหวานที่เราได้ไปกินมา นั้นก็คือเค้ก และที่ไม่ธรรมดาคือ สไตล์การทำเค้กแบบโฮมเมด การันตีความอร่อยแน่นอน เพราะว่าเซฟที่ทำเค้กอร่อยๆให้เราได้ทาน ได้รางวัลมาจากหลายที่ ซิกเนเจอร์ที่ต้องลองคือ เค้กบราวนี่ฟัดจ์ และ สตอเบอรี่ทาร์ต รสชาติไม่หวานแต่เข้มข้นด้วยครีมมันเนย เป็นเค้กโฮมเ
การันตีความอร่อยแน่นอน เพราะว่าเซฟที่ทำเค้กอร่อยๆให้เราได้ทาน ได้รางวัลมาจากหลายที่ ซิกเนเจอร์ที่ต้องลองคือ เค้กบราวนี่ฟัดจ์ และ สตอเบอรี่ทาร์ต รสชาติไม่หวานแต่เข้มข้นด้วยครีมมันเนย เป็นเค้กโฮมเมดที่ทำใหม่สดทุกวัน คัดสรรเรื่องวัตถุดิบ อย่างเค้กที่ได้ไปกินมาวันนี้พิเศษจริงๆ ต้องขอบอกว่า อร่อยมาก เพราะว่าชั้นบน เป็นวานิลลา ชั้นต่อมาเป็นชอคโกแลต บราวนี่ ตามด้วยถั่ว ซึ่งหอมมันส์ด้วยเนย และสดมากๆ คือไม่ได้ผ่านการแช่จนแข็ง เหมือนโฮมเมดร้านอื่นที่เคยกิน รสชาติหวานละมุนนุ่มลิ้น กินขาด ใครไม่เชื่อต้องไปลองชิมคร่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

2012-02-01
Celebration
Anniversary
  • ข้าวไข่ข้นแฮม
  • เค้ก
  • ส้มตำบ้านหญิง
  • เยลลี่เงาะและเต้าฮวยฟรุตสลัด