2012-01-24 20 views
ร้านบ้านหญิงเป็นร้านที่วัยรุ่นนิยมทานกันมาตั้งแต่สมัยอยู่โรงหนังสยาม จนตอนนี้ที่ร้านมี 3สาขาแล้วค่ะ มีที่ ตึกสยามกิตติ์, สยามเซ็นเตอร์ และ terminal21 วันนี้จะมารีวิวสาขาตึกสยามกิตติ์ อยู่ชั้นใต้ดิน ติดกับบันไดเลื่อน ด้วยความที่ไม่ได้ไปนาน พอเปิดเมนูแล้วตกใจมาก ราคาแพงกว่าแต่ก่อนที่เคยทานตั้งเกือบ 2เท่า จาก 60บาทก็กลายเป็น 120บาท แต่รสชาติอาหารก็ยังเหมือนเดิมค่ะ อาหารที่แนะนำก็จะเป็น ข้าวผัดกุนเชียงไข่เค็มค่ะ เป็นข้าวผัดหน้าตาธรรมดา แต่รสชาติดีเหมือนเดิม ข้างในยังเต็มไปด้วยไข่เค็มและกุนเชียง ดูเหมือนจะไม่เยอะจานไม่ใหญ่ แต่ทานหมดก็อิ่มมากเลย เมนูอื่นๆที่แนะนำก็จะเป็น มาม่าต้มยำ ที่ทางร้านใส่เครื่อง เนื้อสัตว์เต็มที่เลยค่ะ