2013-04-04
หลังจากพลาดจากการได้กินร้านนี้เพราะคนเยอะ ก็เลย แก้มือหน่อยบ้านหญิง - Terminal 21ร้านตกแต่งน่ารักดีคะ เป็นสไตล์ ไม้ไม้ ญี่ปุ่นนิดๆ คะ อาหารเค้าก็มีอาหารไทย สปาเกตตี้ สลัด เค้กก็มีนะคะข้าวกระเพราหมูอบ (120 บาท) หมูอบก็ จะออกแนวหมูตุ๋นหนะคะ เอาไปผัดกระเพรา ตัวหมูก็นิ่มดีนะึคะ กระเพรารสชาติกลางกลางไม่เผ็ดมากส่วนเราสั่ง ข้าวเห็ดออริจิ ผัดเนื้อสับ (110 บาท) ตัวเนื้อสับ เค้าจะแห้งแห้งหน่อย กินกับพริกขี้หนูอร่อยดีคะสั้งแกงเลียง (120 บาท ) มาซด แกงเลียงรสจัดดีนะคะผักเยอะ สีสวยด้วย ช่วงนี้ชอบกินแกงเลียง มันซดน้ำอร่อยดีอาหารคาวเสร็จสั่งเค้กมากินกัน เป็น บราวนี่ฟัจดฺ (95 บาท) เนื้อเป็นเนื้อมูสวนิลา สลับชาเขียว มีเนื้อขนมปังเ
บ้านหญิง - Terminal 21
ร้านตกแต่งน่ารักดีคะ เป็นสไตล์ ไม้ไม้ ญี่ปุ่นนิดๆ คะ อาหารเค้าก็มีอาหารไทย สปาเกตตี้ สลัด เค้กก็มีนะคะ ข้าวกระเพราหมูอบ (120 บาท) หมูอบก็ จะออกแนวหมูตุ๋นหนะคะ เอาไปผัดกระเพรา ตัวหมูก็นิ่มดีนะึคะ กระเพรารสชาติกลางกลางไม่เผ็ดมาก ส่วนเราสั่ง ข้าวเห็ดออริจิ ผัดเนื้อสับ (110 บาท) ตัวเนื้อสับ เค้าจะแห้งแห้งหน่อย กินกับพริกขี้หนูอร่อยดีคะ สั้งแกงเลียง (120 บาท ) มาซด แกงเลียงรสจัดดีนะคะผักเยอะ สีสวยด้วย ช่วงนี้ชอบกินแกงเลียง มันซดน้ำอร่อยดี อาหารคาวเสร็จสั่งเค้กมากินกัน เป็น บราวนี่ฟัจดฺ (95 บาท) เนื้อเป็นเนื้อมูสวนิลา สลับชาเขียว มีเนื้อขนมปังเบาเบาด้วย
เราว่ามันหวานอย่างเดียวเลย ไม่มีกลิ่นนมกลิ่นเนยเท่าไหร่ เฉยเฉยคะ อาหารมื้อนี้ 491 บาท สำหรับสองคน