เราก็มาประชุมประจำเดือนกันที่นครปฐมกันอีกแล้ว พอดีวันนี้มื้อกลางวันน้องที่ทำงานบอกว่าไปกินมังสวิรัติกันดีกว่าเราก็เลยมากันที่ร้านนี้กันอีกครั้ง กับร้านบ้านอิ่มเย็น ร้านนี้อยู่ริมถนนเพชรเกษมในตัวเมืองนครปฐม พอเลยแยกโรงแรมริเวอร์ก็เตรียมชิดซ้ายได้เลย จะเห็นป้ายร้านเด่นชัดเจน สามารถจอดรถได้หลังร้านนอกจากจะเป็นร้านอาหารมังสวิรัติแล้วร้านบ้านอิ่มเย็นก็มีพวกกาแฟสดด้วย ว่างๆ จะลองมาิชิมอาหารจานแรกของเราเป็นไข่เจียว ข้างในเป็นไส้ไช่โป้ว ทอดมาไม่อมน้ำมันเลย รสชาติอร่อยใช้ได้จานนี้เป็นคะน้าผัดเห็ด รสชาติออกเค็มๆ นิดๆ แต่ก็อร่อยกำลังดีจานนี้เป็นแกงเขียวหวานเป็ดย่างเจแห้ง เนื้อเป็ดเจรสชาติคล้ายเป็ดจริงๆ มาก แถมอร่อยอีกต่างหากจานนี้ออกจะเผ็

จานนี้ออกจะเผ็ดนิดๆ เพราะเครื่องแกงเขียวหวาน แต่จานนี้อร่อยจริงๆ