2015-10-09
เป็นอีกร้านที่กินบ่อยเวลานึกอะไรไม่ออก ด้วยว่าไก่อร่อยดี ฮ่าๆๆ ครั้งนี้มากันสองคน ไม่ค่อยหิวมากนัก เลยสั่งเป็นอีกไก่บอนชอนไซส์เล็กรสฮอท และมีซูปกิมจิด้วยซึ่งไก่นี่รสชาดโอเค อร่อยเป็นปรกติ แต่ว่าซุปกิมจิ เพื่อนเราสั่ง เราเฉยๆไม่ค่อยอินเพราะในนั้นเต้าหู้เยอะมากกก ซึ่งเราไม่กินร้านที่นี่ค่อนข้างใหญ่นะ แต่คนก็เยอะพอสมควร อาจจะมีอะไรตะกุกตะกักบ้างเพราะว่าห้างเพิ่งเปิดมาซักพักแต่รวมๆโอเคค่า