นัดเจอเพื่อนใจกลางเมืองเลยค่ะคราวนี้ ที่สยามพารากอนค่ะ เดินวนไป 20 ตลบค่ะ ทุกร้านคนแน่นทุกร้านค่ะ เลยเลือกที่จะรอร้าน ฟูจิค่ะ รอประมาน 15 นาทีถึงจาได้โต๊ะค่ะ พนักงานรอรับออเดอร์เร็วมากเลยค่ะ ที่สั่งไปก้อจะมี ซูชิรวม ข้าวหน้าปลาดิบ เกี๊ยวซ่าและชุดข้าวหมูซีอิ้วค่ะ เริ่มมาเสิร์ฟด้วยซูชิรวมค่ะ มีข้าวปั้นหลายหน้าเลยค่ะ ทั้งไข่หวาน แซลมอน ปูอัด กุ้งฯ ทุกอย่างสดดีค่ะ ปั้นพอดีคำเลยค่ะ ถัดมาเป็นข้าวหน้าปลาดิบค่ะ เสิร์ฟมาในถาดปิ่นโตใบใหญ่ค่ะ มีข้าวอยู่ด้านล่าง ส่วนด้านบนจะเป็นแซลมอน ไข่หวาน ยำสาหร่ายฯ มีไชเท้าดองด้วยค่ะ ข้าวเยอะมากค่ะ ปลาทุกอย่างสดดีค่ะ ตัดเบรกด้วยของทานเล่นค่ะ เกี๊ยวซ่า อร่อยดีค่ะ ทานเพลินๆ จานสุดท้ายค่ะ รอนานมากค่ะจนเกือบจะกินทุกอย่างหมดแล้วเพิ่งมาค่ะ ชุดหมูย่างซีอิ้ว มีข้าว หมูย่างซีอิ้ว ซุปมิโซะ กิมจิค่ะ หมูเหนียวและแข็งไปนิดนึงค่ะ ส่วนของชอบที่ไม่พลาดคือกิมจิ อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ไม่เผ็ดมากและไม่ฉุนไปค่ะ มื้อนี้เล่นท้องแทบแตกค่ะ