มาร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เพิ่งมาเป็นครั้งแรกค่ะ มาร้านอาหารญ๊่ปุ่นอย่างน้อยๆ ก็ต้องมีจานอาหารที่เป็นปลาจานนึง เพราะเนื้อปลาที่ส่วนใหญ่ทานที่ร้านอาหารญี่ปุ่นจะสด ทานเป็นปลาดิบ หรือจานปรุงรสก็อร่อยค่ะสั่งเป็นปลาหิมะราดซอสเห็ด ปลาหิมะชิ้นใหญ่ เนื้อขาว หอมกลิ่นเนยมาแต่ไกล พร้อมด้วยเห็ดแชมปิญองชิ้นใหญ่ๆ เนื้อกรุบกรอบ เนื้อปลาหอม เค็มนิดๆ จะออกรสชาติเห็ดรวมกับรสหวานจากเนื้อปลาชิ้นหนาๆ ทานแล้วสุขภาพดีค่ะ
จานปรุงรสก็อร่อยค่ะ
Type of Meal