2012-04-13
ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่นะคะ ทั้งหมู ทั้งซีฟู้ด (หมึก กุ้ง) มี line อาหารหลากหลายดีค่ะ ชอบๆโดยเฉพาะเนื้อปลาแซลมอลโอเคเลยค่ะ เค้าไม่ได้เอาเฉพาะส่วนหางหรือพุงปลามาให้ค่ะ แต่เป็นเนื้อล้วนๆ แหมม ใจดีจริงๆค่ะ แถมที่นี่ยังมีน้ำซุปแซลมอลด้วยค่ะ รสชาตแปลกดี ไม่เคยเจอที่ร้านอื่นนะคะ แถมมีสปาเกตตี้มีคาโบนาล่าให้ด้วยค่ะ รสชาตโอเคเลย หอมชีสดีค่ะร้านนี้ราคาแพงไปนิด แต่เมื่อเทียบกับอาหารที่มาเสิร์ฟก็ถือว่าพอใช้ได้ค่ะ พนักงานน่ารักกันทุกคนเลยค่ะ บริการก็โอเค ลูกเจ้าของร้านดูยังเด็กๆอยู่เลย สวยด้วยค่ะ อิอิบรรยากาศร้านโดยรวมธรรมดาไปหน่อยค่ะ ไม่ค่อยหวือหวาหรือตกแต่งอะไรมากมายเท่าไหร่ แต่รสชาติโดยรวมแล้วโอเคผ่านค่ะ