2013-11-09
ร้านอาหารปลาแม่น้ำ อาหารพื้นบ้าน แม่ครัวก็แบบชาวบ้าน ทำการเป็นครอบครัว รสจัด แซ่บ เปรี้ยว เผ็ด อร่อย อยู่บางบอน การเดินทางก็มาได้เป็น 2 ทางด้วยกัน ทางแรก จากถนนพระราม 2 ซอย 100 วิ่งตรงเข้าไป ตามทางโค้ง ร้ายอยู่ซ้ายมือ ใกล้กับ โรงเรียนฐานเทคโนโลยี ถ่อนถึงทางรถไฟ ทางที่สอง มาทางถนนเอกชัย-บางบอน วิ่งตรงตลอด จนถึงซอย บางบอนซอย 131 เลี้ยงซ้ายเข้าไปตรงตลอด ถึงทางโค้งเลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านปลาแม่น้ำ ไม่มีเมนูรายการอาหารให้สั่ง ต้องดูป้ายติดตามฝาผนังหรือถามพนักงานร้านจะเป็นสไตล์บ้านเก่าๆ พื้นไม้ทั้งหมด แบบโบราณ สูงโปร่ง กลางวันจะไม่ร้อน แต่ตอนกลางคืนยุงชุมครับ ที่นั่งก็เยอะ
-ทอดมันปลากราย ชิ้นโต ทอดได้ฟู เหนียว หนึบ ทานพร้อมน้ำจิ้ม อร่อยครับ ชิ้นละ 30.- จานหนึ่งจะให้ตามจำนวนคน