2011-10-21
ขับรถผ่านไปมาหลายครั้งแต่ไม่เคยแวะสักทีครับวันนี้เห็นรถติดมากเลยโฉบเข้าไปกินซะหน่อย เพราะได้ยินมาว่าปาท่องโก๋สังขยาอร่อยภายในร้าน เล็กกะทัดรัด มีหลายมุมให้เลือกนั่งครับ เป็นห้องกระจก ตกแต่งน่ารักในร้านวันที่ไปคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ครับไปถึงก็ขอสั่ง ปาท่องโก๋สังขยา กับซีซ่าร์สลัดครับ ราคาผมจำไม่ได้เหมือนกัลเริ่มที่ปาท่องโก๋ครับอร่อยสมกับที่เค้าพูดกันจิงๆ เนื้อแป้งหนานุ่มมากครับ น้ำมันไม่เยอะ ไม่มีกลิ่นแอมโมเนียแรงๆ และที่สำคัญชิ้นใหญ่มาก จิ้มกับสังขยาได้รสพอดีมากครับ เพราะสังขยาอร่อยมากกกกกกส่วนอีกจานนึงเป็นซีซ่าร์สลัด รสชาดเยี่ยมครับ ผักสดมากและน้ำสลัดก็อร่อย โรยด้วยขนมปังกรอบและเบคอนน่าทานเชียวครับ และอีกภาพเป็นบรรยากาศร้าน มุม
เริ่มที่ปาท่องโก๋ครับ
ราคาอาหารก็ไม่แพงมาก คุณภาพเยี่ยมครับ มีที่จอดรถกว้างขวาง หากอยากทานอาหารไทยก็เดินไปใกล้ๆกันเป็นร้านเรือนมัลลิการ์ครับ ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน