ร้านปิ้งย่างชื่อดังอีกร้านย่านธนิยะที่หลายคนน่าจะรู้จักดี ถ้ามามื้อกลางวันก็จะมีเซ็ตให้เลือกทานหลากหลายราคาไม่แพงมาก แต่ถ้ามามื้อเย็นอาจจะแพงมากจนน่าตกใจเลยทีเดียวค่ะรสชาติเราว่าอร่อยเลยทีเดียว เนื้อหมักมามีรสชาติดี ไม่จืดชืดมีเครื่องเคียงและผักเหมาะกับคนรักสุขภาพอย่างเรา อิอิมีกิมจิไว้สำหรับคนชอบอะไรจี๊ดๆ และแบบเบนโตะก็มีให้เลือกเหมือนกัน ถ้าเป็นมื้อกลางวันนี่คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ