สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ร้านนี้มีอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อวัว อาหารทะเล ไก่ ไส้อ่อน ส่วนเนื้อวัวเป็นเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย แล้วนำมาหมักกับซอสเกาหลีสูตรเฉพาะของที่ร้าน ทำให้มีรสชาติกลมกล่อม และยังมี ซี่โครงหมูหมักเกลือพริกไทย เนื้อไก่หมักซอสสไตล์เกาหลี และที่นี่ยังมีไก่ตุ๋นโสมสไตล์เกาหลี ซุปเต้าหู้กิมจิหมู พิซซ่าเกาหลีให้ลิ้มลองด้วยค่ะ
ด้วยค่ะ
2013-08-21