คนชอบทานปิ้งย่าง อยากให้ลองแวะมาทานร้าน sukishi ดูค่ะ ถึงแม้จะไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ราคาสูงเอาเรื่อง แต่เรื่องคุณภาพของที่นี่รับรองว่าอยู่อันดับต้นๆ แน่นอนค่ะชอบเตากับระบบดูดควันค่ะออกจากร้านไม่มีกลิ่นติดตัวเลย แถมเป็นเตาถ่านไม่อันตรายต่อสุขภาพด้วยค่ะวันนี้เลือกสั่งชุดโปรโมชั่นค่ะ เป็น Jeonju pork จานนี้ 389 ค่ะ ถ้ามีบัตรสมาชิกจะถูกกว่านี้อีกค่ะหมู เนื้อ ทุกอย่างของร้านนี้ คุณภาพดี ประเภทหมักก็หมักได้อร่อย นุ่ม เข้าเนื้อมากๆ ค่ะ้ำน้ำจิ้มของ sukishi ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ ต่อกันด้วยปลาหมึกค่ะ ของโปรดแม่เรา ตัวใหญ่เต็มจาน อร่อย กรอบ ไม่เหนียวเลยค่ะซอสทุกอย่างที่ราดหรือหมักก็อร่อยจริงๆ ฟินมากๆ ราคามื้อนี้ประมาณพันนิดๆ ค่ะ แพงแต่อร่อย ชอบคุ่ะ ส่วนการบ

ไม่อันตรายต่อสุขภาพด้วยค่ะ
แพงแต่อร่อย ชอบคุ่ะ ส่วนการบริการก็โอเคค่ะ พนักงานเติมน้ำรวดเร็วดี ตอนเราไปทาน
เป็นช่วงคนน้อยด้วยค่ะ^^